I have half a dozen projects

0 favourites
 • 3 posts
 • Không ít trẻ trong độ tuổi từ 2 tuổi đến 6 tuổi được đưa đi đánh giá tâm lý và thăm khám ở các bệnh viện Nhi TW và các cơ sở can thiệp tâm lý có biểu hiện chậm nói, chậm phát triển trí tuệ cũng như tự kỷ, với các kết luận của các chuyên gia tâm lý như “biểu hiện của trẻ tăng động”, “trẻ có dấu hiệu theo dõi tự kỷ”, trẻ chậm nói”, các biểu hiện lâm sàng của các trẻ này khi được thăm khám khá giống nhau, nhưng cách điều trị lại rất khác nhau. Vậy, làm thế nào để phân biệt được hai chứng chậm nói và tự kỷ ở trẻ khi chúng có nhiều biểu hiện rất giống nhau và dễ gây nhầm lẫn này?

  https://i.imgur.com/wTwJ3YJ.jpg[/img]

  Theo ông Hoàng Văn Quyết – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Trẻ em Ngày Mới (Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam), thông qua các số liệu của các bệnh viện Nhi cũng như số liệu thống kê của Trung tâm cho thấy, hằng năm số lượng trẻ được đưa đi thăm khám, đánh giá tâm lý với lý do nghi bị tự kỷ ngày càng tăng. Sự nhầm lẫn đó thực ra là dễ hiểu, do thông tin quá nhiều trên các trang mạng cũng như các biểu hiện của trẻ tự kỷ và trẻ chậm nói khá giống nhau, khiến các bậc phụ huynh hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên hai hội chứng tâm lý này là hoàn toàn khác nhau, các bậc phụ huynh cũng không nên đánh đồng nó và gây hoang mang bất đồng trong trị liệu cho bé.

  Với trẻ chậm nói, có thể bé chậm phát triển và can thiệp bằng các liệu pháp tâm lý và thay đổi môi trường sống cho con như hạn chế xem tivi, điện thoại, tránh cho con chơi tự do một mình và thường xuyên chơi trò chuyện với con thì trong thời gian từ 3 - 6 tháng có thể điều trị dứt điểm chứng chậm nói của trẻ và giúp con hòa nhập với môi trường xã hội, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và tương tác. Con với trẻ tự kỷ cần có khoảng thời gian từ 3 tháng để điều trị và theo dõi sự thay đổi hành vi của con, sau đó cũng cần các liệu pháp tâm lý tác động và điều chỉnh nhất định sự phát triển của con.

  https://i.imgur.com/Blg0oS2.jpg[/img]

  Việc phát hiện muộn các triệu chứng liên quan, sức khỏe tâm lý của trẻ sẽ hạn chế rất nhiều kết quả trị liệu, ảnh hưởng đến tiến trình phát triển ngôn ngữ và khả năng xã hội hóa của trẻ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý quan sát các biểu hiện của trẻ để phát hiện sớm các triệu chứng này và có kế hoạch giúp đỡ hiệu quả cho con ở những giai đoạn đầu đời, đặc biệt là trẻ trong độ tuổi từ 12 tháng đến 36 tháng tuổi

  Việc phát hiện ra sự chậm nói ở trẻ là điều rất cần thiết. Cha mẹ cần nhận biết sớm để có thể dạy trẻ bị chậm nói phát triển kỹ năng nói một cách kịp thời để đạt hiệu quả cao. Hi vọng với những phương pháp trên, tình trạng trẻ chậm nói sẽ dần được cải thiện để trẻ hòa nhập với mọi người xung quanh.

  Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm tại : https://trituetreem.vn/

 • As far as I am aware, without the plugins you won't even be able to load the projects in C3.

  As a suggestion, since C3 is 'open' for this weekend, give it a go and see.

  You would need to remove any plugins that don't exist in C3 to be able to load the CAPX file. From there you can then rewrite as needed.

 • Try Construct 3

  Develop games in your browser. Powerful, performant & highly capable.

  Try Now Construct 3 users don't see these ads
 • See Using C3 to build C2 mobile exports. Whether this works depends on the third-party addons not requiring any Cordova plugins that the build server doesn't already support. You should check with the addon developers about that.

Jump to:
Active Users
There are 1 visitors browsing this topic (0 users and 1 guests)