few troubles

 • 6 xu hướng chọn mua Laptop cho dân văn phòng hiện nay

  Bên cạnh cấu hình laptop phù hợp để xử lý công việc hàng ngày thì giới văn phòng cũng cần một chiếc laptop gọn nhẹ để có thể dễ dàng mang vác, đi lại hơn và tránh cảm giác nặng vai trong lúc di chuyển. Dưới dây là những xu hướng chọn mua Laptop cho dân văn phòng hiện nay mà hệ thống chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

  1. Cấu hình laptop vừa đủ cho công việc:

  Tùy từng nhu cầu của mỗi người, cũng như tính chất công việc mà bạn chọn cho mình một chiếc Laptop phù hợp. Nếu bạn chỉ dùng để xử lý những tác vụ cơ bản văn phòng thông thường như Word, Excel hay PowerPoint. Hầu hết những chiếc laptop hiện nay đều có thể đáp ứng được các nhu cầu đó. Tuy nhiên, nếu công việc của các bạn có liên quan đến đồ họa hay photoshop thì những chiếc laptop được trang bị chip Core i5, core i7 thế hệ mới kèm card đồ họa rời sẽ phù hợp và đáp ứng tốt hơn.

  2. Thiết kế gọn gàng, sang trọng, thời trang:

  Ai cũng có nhu cầu để thể hiện bản thân mình và kể cả dân văn phòng cũng vậy. Laptop ngày nay không đơn giản chỉ là thiết bị để phục vụ cho nhu cầu làm việc thông thường, mà còn là “trang sức” là bất-ly-thân của những người làm việc trong môi trường công sở. Một chiếc Laptop dành cho dân văn phòng sẽ có thiết kế gọn gàng, đẹp và sang trọng nó sẽ không những giúp làm bật lên cá tính của người sở hữu, mà còn khiến họ cảm thấy tự tin hơn khi sở hữu nó, thậm chí giúp tăng cảm giác hứng khởi khi làm việc.

  Tham khảo các loại laptop: https://linkhay.com/link/1921675/tai-sao-dell-e5420-cu-lai-duoc-nhieu-nguoi-tim-mua

  https://i.imgur.com/lWSGFBi.jpg[/IMG]

  Dell XPS 13 Sang trọng lịch lãm sẽ không làm bạn thất vọng

  3. Thiết kế mỏng, nhẹ:

  Chỉ khi các bạn thử “vác” trên lưng chiếc laptop nặng từ 2kg trở lên, di chuyển liên tục trong khoảng thời gian dài thì bạn mới thấu hiểu được “nỗi khổ” của dân văn phòng. Không cần phải có thiết kế mỏng nhẹ như tờ giấy, một chiếc laptop có trọng lượng dưới 1,7kg đã đủ để giúp bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình di chuyển, tránh cảm giác khó chịu và nặng nề hai vai.

  4. Màn hình đẹp, sắc nét:

  Khoảng thời gian 8 tiếng một ngày – đó chính xác là thời gian mà một dân văn phòng thường phải bỏ ra chỉ để nhìn vào màn hình máy tính và làm vệc. Vì thế, để có được trải nghiệm tốt nhất về yếu tố hình ảnh, màu sắc và giới văn phòng cần chọn cho mình một chiếc laptop với độ phân giải cao, tối thiểu là Full HD cho một chiếc màn hình laptop 14 inches. Hơn nữa, nếu các bạn làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài hoặc môi trường thiếu ánh sáng, các bạn cần chọn mua những laptop có tính năng lọc ánh sáng xanh nhằm giảm thiểu được những tổn thương đến cho mắt.

  5. Pin laptop đủ trong 1 ngày làm việc:

  Ngoài cấu hình xử lí, kích thước màn hình laptop, trọng lượng mỏng nhẹ và thời gian sử dụng Pin cũng là điều mà người sử dụng phải nghĩ đến khi chuẩn bị sắm một chiếc laptop mới. Với công nghệ ngày càng hiện đại, những chiếc máy tính xách tay cũng có thời lượng pin ngày càng tăng lên. Các bạn nên chọn một chiếc laptop có thời gian sử dụng Pin tối thiểu 8 tiếng đủ trong một ngày làm việc.

  Xem thêm: https://community.thermaltake.com/index.php?/topic/80231-kham-pha-laptop-masstel-l133-pro-cho-co-nang-cong-so/

  https://i.imgur.com/gQCiEc5.jpg[/IMG]

  Dễ dàng tìm kiếm những chiếc laptop với lượng pin trâu bò tại Techcare

  6. Chi phí bỏ ra không quá cao:

  Với dân văn phòng thì hầu hết tiền bao giờ cũng là nỗi nhức nhối. Nhưng trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những mẫu laptop ultrabook mỏng nhẹ có mức giá không quá cao và thậm chí chỉ với giá 10 triệu đồng.

  Hy vọng, với chia sẻ với 6 xu hướng chọn mua Laptop cho dân văn phòng hiện nay của Techcare địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng. Các bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp nhất để đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc và giải trí.

  Techcare là một hệ thống chuyên tư vấn mua sắm Laptop. Chúng tôi luôn săn tìm những dòng Laptop tốt có giá bán tốt nhất và sản phẩm uy tín nhất. Đúng hàng chính hãng để cung cấp, giới thiệu tư vấn cho khách hàng. Các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm Laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạnvà mua được giá tốt nhất ở hệ thống uy tín nhất.

 • Try Construct 3

  Develop games in your browser. Powerful, performant & highly capable.

  Try Now Construct 3 users don't see these ads
 • Did you add Mouse object to your project?

  Double-click anywhere on the layout, find Mouse object and add it.

Jump to:
Active Users
There are 1 visitors browsing this topic (0 users and 1 guests)